Báo giá chống thấm sân thượng nha trang uy tín hiệu quả

Báo giá chống thấm sân thượng nha trang uy tín hiệu quả

Để tránh hiện tượng sân thượng, trần nhà bị thấm dột, ẩm thấp, khiến sân thượng và cả ngôi nhà bị xuống cấp nhanh chóng, bạn cần tiến hành việc chống thấm sân thượng. Đừng bỏ qua bài viết này để tìm ra được phương pháp chống thấm sàn mái tốt nhất cho bạn.

Giới thiệu về dịch vụ chống thấm sân thượng Nha Trang

Khi xây dựng và bảo trì các công trình nhà ở tại Nha Trang, việc chống thấm sân thượng là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà các nhà thầu và chủ đầu tư cần phải biết tới. Thời tiết nhiệt đới của thành phố biển Nha Trang có thể gây ra nhiều khó khăn cho các công trình xây dựng, đặc biệt là sân thượng, mái ngói, trần nhà và bề mặt nền.

Trong bài viết này, chống thấm Lam Sơn sẽ tìm hiểu về dịch vụ chống thấm sân thượng tại Nha Trang do công ty Lam Sơn cung cấp. Chống thấm Lam Sơn cam kết cung cấp giải pháp chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả cho các công trình của bạn.

Các lý do khiến cho sân thượng bị thấm dột

 • Bề mặt sân thượng bắt đầu xuất hiện các vết nứt mở rộng theo thời gian.
 • Sàn sân thượng bị nghiêng, rỉ nước, lún gạch, đồng thời bị bung lên hoặc tróc, vỡ.
 • Sân thượng mọc đầy rong rêu.
 • Trần dưới sân thượng xuất hiện tình trạng rỉ nước, ẩm thấp, thấm dột, khi trời mưa.
 • Mặt bê tông bị sủi nhiều bọt khi có nước, và khi trời mưa.
chống thấm sân thượng nha trang

chống thấm sân thượng nha trang

Lợi ích khi chống thấm sân thượng nha trang

Tại sao phải bắt buộc chống thấm sân thượng cho công trình của bạn

Việc chống thấm sân thượng không chỉ đảm bảo tính an toàn và bền vững cho công trình mà còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng khác. Dưới đây là một số lợi ích chính khi gia chủ thực hiện công việc chống thấm sân thượng tại Nha Trang:

1. Bảo vệ công trình khỏi hư hỏng

Chống thấm sân thượng giúp ngăn chặn nước và ẩm thấm vào ngôi nhà, từ đó giảm thiểu nguy cơ hư hỏng do ẩm mốc và mục nát. Điều này đảm bảo rằng công trình của bạn được duy trì trong tình trạng tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của nó.

2. Bảo vệ tài sản bên trong

Sân thượng thường được sử dụng để trồng cây, giải trí, và việc chống thấm đảm bảo không gian bên trong không bị ảnh hưởng bởi thấm nước. Điều này giữ cho tài sản và đồ đạc bên trong an toàn và không bị hỏng vì nước chảy vô.

3. Tiết kiệm chi phí bảo trì

Việc thường xuyên phải sửa chữa và bảo trì do hư hỏng do thấm nước sẽ tốn kém và làm giảm tuổi thọ của công trình. Chống thấm sân thượng giúp giảm thiểu chi phí bảo trì và duy trì công trình trong tình trạng tốt hơn trong thời gian dài.

4. Tăng giá trị bất động sản

Một công trình được chống thấm tốt sẽ có giá trị cao hơn trên thị trường bất động sản. Chống thấm sân thượng đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho công trình, từ đó thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng giá trị bất động sản của bạn.

chống thấm sân thượng và các lợi ích đem lại

chống thấm sân thượng và các lợi ích đem lại

Bảng báo giá chống thấm sân thượng nha trang lam sơn

Giá dịch vụ chống thấm sân thượng sàn mái tại Nha Trang phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu là phương pháp chống thấm. Cụ thể, giá dịch vụ chống thấm nha trang Lam Sơn như sau:

❤️Chống thấm SIKA

Liên hệ

❤️Chống thấm bằng Maxbond 1211

Liên hệ

❤️Chống thấm bằng keo chống thấm Epoxy

Liên hệ

❤️Chống thấm bằng màng chống thấm Polydek

Liên hệ

❤️Sử dụng gạch lát chống thấm

Liên hệ

❤️Dùng Intoc chống thấm

Liên hệ

❤️Chống thấm nha trang bằng màng dán bitum

Liên hệ

Giá dịch vụ chống thấm nha trang có thể thay đổi dựa trên tình trạng khu vực cần chống thấm, phải khắc phục sự cố trước khi chống thấm cho sàn mái, sân thượng cũ…

 Xem thêm: “Dịch vụ chống thấm tường nhà uy tín chuyên nghiệp

chống thấm sàn mái nha trang

chống thấm sàn mái nha trang

Các phương pháp chống thấm sân thượng nha trang hiệu quả hiện nay

Trước khi thực hiện chống thấm cho sân thượng, cần tiến hành dọn dẹp sạch sẽ để dung dịch chống thấm thẩm thấu tốt hơn.

Nếu đang cải tạo sân thượng thì cần vệ sinh hồ vữa và xi măng cho trơ bề mặt bê tông. Mài bề mặt sân thượng cần chống thấm phẳng phui rồi dùng chổi hoặc máy hút bụi công nghiệp rồi vệ sinh sạch sẽ tạp chất, bụi bẩn.

Nếu chống thấm sân thượng đã được cải tạo thi công từ lâu, thì phải tiến hành chống thấm đã lát gạch bằng sơn chống thấm, hoặc cần tiến hành khoan đục nền ở trên để trơ đều lớp xi măng. Tiếp theo thực hiện vệ sinh lại như ở trên.

Nếu có các khe nứt bự, cần xử lý chúng trước khi tiến hành công việc chống thấm. Các biện pháp hiệu quả nhất có thể áp dụng gồm: dùng chất chống thấm co giãn là BS:8620 CT – intoc để xử lý.

Trong quá trình thi công và sau thi công chống thấm, tránh để nước tác động lên khu vực đó. Nước mưa sẽ làm công trình thi công chống ẩm chưa hoàn thiện không đạt hiệu quả.

Sika chống thấm sân thượng

Để chống thấm sân thượng nha trang hiệu quả thì cần sử dụng kết hợp giữa 2 loại chống thấm Sika Latex TH phụ gia kết nối và chống thấm Sikaproof Membrane nhũ tương po-ly-me bi-tum.

Định mức tiêu thụ sika chống thấm bao gồm:

Chống thấm Sikaproof Membrane:

 • Lớp lót sika chống thấm: 0.2 – 0.3 Kg/m2
 • Lớp phủ sika chống thấm : 0.6 Kg/ m2 mỗi lớp 2 Kg/m2 cho độ dày ~ 1.1 mm khi bề mặt khô hoàn toàn

Chống thấm Sika Latex TH:

 • Lớp sika chống thấm kết nối: 0,25 lít/m2
 • Lớp vữa trát dày 2Cm: 1 Lít/1m2

Lưu ý: Sau khi thi công lớp sika chống thấm đầu tiên trên bề mặt lớp lót thì mới tiến hành thì công thêm 2- 3 lớp.

sika chống thấm sân thượng nha trang

sika chống thấm sân thượng nha trang

Chống thấm sân thượng sàn mái khi đã lát gạch

Việc lát gạch cho sân thượng giúp cho nó trở nên thẩm mỹ và chống nóng hiệu quả khiến cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn. Nhưng bên cạnh đó cũng có một nhược điểm chính là khả năng chống ẩm kém.
Vậy có cách nào chống thấm sân thượng nha trang đã lát gạch không? Quy trình các bước chống thấm, chống dột cho sân thượng đã lát gạch là gì?

chống thấm sân thượng khi đã lát gạch hiệu quả

chống thấm sân thượng khi đã lát gạch hiệu quả

Cách chống thấm sân thượng mái nhà đã lát gạch đúng kỹ thuật

Bước 1: Chuẩn bị kỹ lưỡng bề mặt chống thấm

Bề mặt sân thượng càng được chuẩn bị kỹ lưỡng, làm sạch sẽ thì hiệu quả chống thấm càng cao.


Chúng ta cần tiến hành vệ sinh bề mặt sân thượng theo các bước như sau:

 •  Dùng máy mài kỹ thuật chuyên dụng để làm phẳng bề mặt (mài từ 1 đến 3mm).
 • Làm sạch bề mặt bằng máy hút bụi trước tiên, lưu ý tuyệt đối không dùng nước để làm rửa.
 • Sử dụng vữa chuyên dụng chống thấm để trám trét những vết nứt, rỗ, lỗ hỏng, bong tróc…
 • Kiểm tra lại bề mặt sân thượng lần cuối xem đã đủ yêu cầu để bắt đầu chống thấm chưa.

Bước 2: Tiến hành chống thấm sân thượng sàn mái khi đã lát gạch

 • Sử dụng sơn chống thấm Epoxy, sơn chống thấm ngoài trời hoặc các loại dung dịch thẩm thấu gốc bitum sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho sàn mái đã lát gạch. Bởi phương pháp chống ẩm có giá thành cực kỳ hợp lý, hiệu quả chống ẩm cao, không phải lốc gạch lên để chống dột, thấm nước.

 Lưu ý: 

 • Nên pha chế và sử dụng sơn chống thấm theo đúng định mức trên bao bì sản phẩm.
 • Không thi công chống dột trong điều kiện thời tiết mưa to, gió lớn hoặc thời tiết quá nóng.
 • Lớp sơn tối thiểu khi thi công chống thấm là 2 lớp. Tùy theo điều kiện cụ thể có thể thi công 3 lớp sơn chống thấm để đạt hiệu quả chống thấm tốt nhất.

Bước 3: Nghiệm thu

 • Một công đoạn không thể thiếu trong quá trình chống thấm sân thượng nha trang đó chính là nghiệm thu để kiểm tra chất lượng hiệu quả công trình. Nếu chưa đạt thì có thể khắc phục ngay lúc đó, để tránh trường hợp ngôi nhà đưa vào sử dụng rồi mới phát hiện chống thấm sân thượng chưa hiệu quả. Việc này sẽ gây mất nhiều thời gian và công sức và tiền bạc cho gia chủ.
 • Sân thượng chống thấm được nghiệm thu sau 48h sơn chống thấm bằng cách bơm nước trực tiếp vào sân thượng và ngâm 48h để kiểm tra khả năng chống thấm.
 • Cuối cùng, gia chủ có thể thoải mái sử dụng sân thượng sau chống thấm để lắp đặt các thiết bị, trồng cây, nuôi cá,..

Chống thấm sân thượng nha trang bằng phương pháp màng dán bitum

Các bước chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng gồm:

 • Quét lớp lót BU (lớp tạo dính): Dùng lăn sơn chống thấm ngoài trời để quét lớp tạo dính mỏng và đều bao phủ bề mặt bê tông.
 • Dán màng Bitum chống thấm nước: Lớp tạo dính khô ráo, tiến hành dán màng chống thấm lên bề mặt. Đưa bề mặt dán úp xuống dưới trước, trải màng chống thấm ra rồi dùng khò làm nóng bề mặt. Dưới tác dụng của nhiệt độ ngoài trời, màng chống thấm nước sẽ bị tan chảy và dính vào lớp dính lót.
 • Lướt khò đều bề mặt để làm lớp màng dính chắc chắn vào lớp dính. Thực hiện cho đến khi phủ hết toàn bộ bề mặt cần chống thấm. Dùng con lăn hoặc búa cao su ép chặt phần màng khu vực đã khò để làm cho bề mặt chống thấm được bằng phẳng nhất, tránh xảy ra hiện tượng nhốt bọt khí khi thi công chống thấm

Lưu ý: Chú ý phân bổ đều nhiệt lượng khò nóng khi làm việc. Phải chú trọng gia cố các điểm yếu chắc chắn như khe co giãn, góc tường… Đồng thời, thi công chống ẩm kín phần tiếp giáp.

chống thấm sân thượng nha trang bằng màng bitum

chống thấm sân thượng nha trang bằng màng bitum

Sử dụng sơn chống thấm ẩm chuyên dụng cho thi công lộ thiên

sơn chống thấm sàn mái nha trang

sơn chống thấm sàn mái nha trang

Hai loại sơn chống thấm sân thượng sàn mái tốt nhất hiện nay là Polydek và sơn chống ẩm EPOXY. Với từng loại sơn cụ thể, bạn có cách thi công khác nhau, như:

Với CT- Polydek thi công chống thấm lộ thiên

 • Vệ sinh mặt nền sân thượng kỹ lưỡng trước khi thi công chống thấm: Mài, đục và loại bỏ lớp vữa cũ trên bề mặt. Mài phẳng bề mặt sân thượng sàn mái cần chống thấm. Sau đó rửa sạch sân thượng sàn mái và để khô.
 • Lăn lớp lót và phủ hai lớp sơn chống thấm Polydek lên bề mặt sàn mái cần chống thấm. Khoảng cách giữa mỗi lớp là 3 tiếng đồng hồ. Sau khi phủ xong, để khô trong khoảng thời gian 48 giờ.
sơn chống thấm sân thượng polydek chất lượng

sơn chống thấm sân thượng polydek chất lượng

Với sơn EPOXY

 • Vệ sinh toàn bộ bề mặt sân thượng bằng cách như trên.
 • Tiến hành thi công phủ lên lớp sơn lót. Pha lớp lót với khoảng từ 15 – 30% nước. Dùng cọ hoặc súng phun để quét lớp phun sơn lót lên bề mặt sân thượng với mật độ 0.3 – 0.3kg/m2.
 • Đợi lớp sơn lót khô đi, thi công bằng sơn chống thấm Epoxy lần một. Sau 3 tiếng, sơn lần thứ 3 hoàn thiện.
Sơn chống thấm sân thượng epoxy chất lượng

Sơn chống thấm sân thượng epoxy chất lượng

Chống thấm sân thượng bằng phương pháp Maxbond

 • Đục bỏ lớp vữa và vệ sinh kỹ lưỡng bề mặt sân thượng. Đảm bảo bề mặt cần thi công chống ẩm sạch sẽ và khô ráo.
 • Trám các vết nứt to (nếu có) bằng vữa chống thấm hoặc keo chống thấm đàn hồi BS 8620.
 • Quét lăn đều chống thấm lần 1 lần 2 sau đó hoàn thiện bằng chổi cọ cứng.
 • Đợi chống thấm khô thì tiến hành cán hồ tạo độ dốc và lát gạch làm ron hoàn thiện.
 • Yêu cầu sử dụng các loại gạch có khả năng chống thấm cao như gạch đá chống thấm, gạch tráng men chống trơn…
Sơn chống thấm sân thượng maxbon

Sơn chống thấm sân thượng maxbon

Sử dụng keo kháng nước INTOC-04 để chống ẩm sân thượng

Lưu ý:

 • Chỉ nên thi công chống thấm sau khi hoàn tất công việc sau khi lắp đặt ống nước, lắp đặt hộp gen, vách ngăn đã được xây và tô vữa.
 • Phải tạo nhám bằng cách cắt nghiêng vào bề mặt bê tông một góc 45 độ sâu khoảng 1.5 cm, khoảng cách giữa hai đường cắt khoảng 15cm đến 20 cm. Hàng sau cách trước khoảng 10cm, các vết cắt của hàng sau có góc nghiêng ngược hướng với hàng trước và vị trí so le với hàng trước. Việc cắt nghiêng như vậy sẽ tạo các khoảng chân giống như rễ cây xum xuê giúp lớp hồ dầu bám chặt vào bề mặt bê tông. 
 • Đục rộng miệng hình chữ V dọc đều và xung quanh theo các vết nứt lớn (nếu có), nơi tiếp giáp giữa các ống nước với sàn bê tông. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt bê tông.
 • Pha trộn hỗn hợp hồ dầu chống ẩm INTOC-04 theo công thức:

[ 01kg INTOC-04 + 03kg nước + xi măng vừa đủ dẻo sệt] (khoảng 08 kg xi măng).

Sơn chống thấm sân thượng chất lượng intoc

Sơn chống thấm sân thượng chất lượng intoc

Quy trình thi công:

 • Dùng Keo Kháng Ẩm Intoc (trộn với cát khô tỷ lệ 1:1) trét vào các nơi tiếp giáp giữa ống nước và sàn bêtông, các vết nứt to lớn (nếu có) đã được đục chữ V lúc khô ráo và sạch đẹp (kể cả các ống cấp thoát nước nằm trên vách tường).
 • Tạo ẩm bằng nước nhiều lần để bảo đảm bề mặt bê tông không bị ẩm trước khi thi công phải đạt độ ẩm tốt. (tạo ẩm ít nhất khoảng 3 lần, mỗi lần cách nhau 15 phút).
 • Tô một lớp mỏng hồ dầu chống thấm INTOC-04 lên bề mặt khối bê tông rồi dùng cọ quét sao cho lấp đầy các khe cắt nghiêng. Ngay sau đó tô phủ lớp hồ dầu chống thấm INTOC-04 hơi đặc dày khoảng từ 3mm lên trên bề mặt bê tông..
 • Ngay khi lớp hồ dầu chống ẩm INTOC-04 vừa ráo mặt phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ hơi nhão dày khoảng hơn 10mm lên trên.
 • Khi lớp vữa bảo vệ vừa ráo mặt, nên nhẹ nhàng tạo nhám bề mặt vữa để tạo lớp kết nối chắc chắn cho công tác tiếp theo.
 • Thi công theo dạng cuốn chiếu nhằm tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.
 • Phải chống thấm chân các vách tường cao ít nhất 15cm trước khi chống thấm sàn. (Nếu là tường gạch thì chúng ta phải tô lớp vữa chống thấm mỏng lên chân tường gạch rồi mới tô lớp hồ dầu chống thấm INTOC-04 và vữa bảo vệ . Không tô hồ dầu chống thấm trực tiếp lên gạch).

Ghi chú:

Trong vòng 3-5 ngày phải cán lớp hoàn thiện lên bên trên, nếu cần có thể cán sau 24h. (Sau 24h đến lúc cán cần phải hoàn thiện phải bảo dưỡng bằng nước liên tục 2 lần/ ngày, lúc sáng và chiều tối).

Định mức:

1kg INTOC-04 / khoảng 2 m 2 .

 • Chỉ nên thi công chống thấm sàn mái sau khi hoàn tất công việc lắp đặt các loại ống nước, lắp đặt hộp gen, các vách ngăn đã được xây lên và tô vữa.
 • Phải tạo nhám bằng cách cắt nghiêng vào bề mặt bê tông một góc 45 độ sâu khoảng 2.5 cm, khoảng cách giữa hai đường cắt khoảng chừng 12cm đến 20 cm. Hàng sau cách trước khoảng từ 10cm, các vết cắt của hàng sau có góc nghiêng ngược hướng với hàng trước và vị trí gần như so le với hàng trước. 
 • Đục rộng miệng hình chữ V xung quanh theo các vết nứt lớn (nếu có), nơi tiếp giáp giữa các ống nước với sàn bê tông. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt bê tông.
 • Pha trộn hỗn hợp hồ dầu chống thấm sàn mái INTOC-04 theo công thức:

[ 01kg INTOC-04 + 03kg nước + xi măng vừa đủ dẻo sệt] (khoảng 08 kg xi măng

Sử dụng phương pháp nhựa đường 

 • Đầu tiên, luôn luôn cần vệ sinh kỹ lưỡng bề mặt sân thượng. Các bước thực hiện vệ sinh sân thượng tương tự như các phương pháp ở trên.
 • Nấu sôi nhựa đường. Pha nhựa đường với một ít dầu DO để tăng khả năng thẩm thấu vào bề mặt bê tông). Dùng con lăn để lăn đều nhựa đường xung quanh khu vực cần chống thấm.

Thi công nhựa đường chống thấm 

phương pháp dùng nhựa đường chống thấm sân thượng

phương pháp dùng nhựa đường chống thấm sân thượng

Bạt chống thấm sàn mái

 • Nấu sôi dầu hắc (và nhựa đường) rồi quét lên bề mặt cần thi công chống thấm. Sau khi quét, để nhựa đường khô ráo.
 • Phơi nắng phủ bạt, tưới nước trên bạt hai lần một ngày. Thực hiện công đoạn này trong hai ngày.
 • Tại vị ví khoét lỗ ống thoát nước, phủ bạt chống thấm HDPE. Sau đó, phủ lớp vữa lót gạch lên trên bạt.
 • Khoan các lỗ thông hơi trên trần. Việc khoan lỗ thông hơi trên trần nhằm đảm bảo hơi nước từ trần nhà bốc lên sẽ đọng lại ở các lỗ khoan, ngăn chặn tình trạng bị thấm ngược từ bên trong.
bạt chống thấm sân thượng

bạt chống thấm sân thượng

Công Ty Chống Thấm Lam Sơn – Địa Chỉ Uy Tín Chất Lượng Tại Nha Trang Khánh Hòa

Trên thị trường Nha Trang Khánh Hòa hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ chống thấm sân thượng, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng hiệu quả 100% với mức giá hợp lý.

Một trong những công ty thi công chống thấm uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp hàng đầu tại Nha Trang Khánh Hòa và toàn Việt Nam hiện nay chính là Công Ty Chống Thấm Lam Sơn. Sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên viên lành nghề, đồng thời áp dụng công nghệ và vật liệu mới nhất, với hàng ngàn dự án đã thành công trên khắp cả nước.

Khi cần đến công ty dịch vụ chống thấm tại Nha Trang Khánh Hòa chuyên nghiệp uy tín và hiệu quả, quý khách hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm Nha Trang của chúng tôi để được tư vấn và tiến hành thi công sớm nhất.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Chống Thấm Sân Thượng

1. Hiệu Quả Chống Thấm Sân Thượng kéo dài trong bao lâu?

Hầu hết các nhà thầu chống thấm sẽ bảo hành mười năm cho việc chống thấm sân thượng. Tất cả các yêu cầu bảo hành đều có thể phụ thuộc vào việc bề mặt được chuẩn bị tốt như thế nào, cách thi công chống thấm và chất lượng của sản phẩm được áp dụng lên bề mặt sân thượng.

2. Điều gì xảy ra nếu sân thượng không chống thấm nước?

Nước thấm vào sàn mái từ sân thượng có thể làm thay đổi tính toàn vẹn cấu trúc của một tòa nhà. Bạn có thể nghĩ rằng nó chỉ ảnh hưởng đến một khu vực của cấu trúc, nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Các phần của khung cấu trúc được thiết kế liền khối với nhau để tạo thành một kết cấu vững chắc. Nếu một phần cấu trúc bị hư hại, nó sẽ đặt ứng suất lên các khu vực khác, làm suy yếu toàn bộ cấu trúc.

Một phần nhỏ của sân thượng bị hư hại do chống thấm không đúng cách có thể gây ra nhiều thiệt hại nếu không được xử lý kịp thời. Khi nước thấm vào bê tông do chống dột kém hiệu quả hoặc không đủ nhiều, rất dễ xảy ra hư hại bê tông và là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc phá vỡ kết cấu các tòa nhà. Điều này có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục được đối với tính toàn vẹn của cấu trúc tòa nhà.

Nếu có bất kỳ vấn đề liên quan đến chống thấm sân thượng, hãy để Công Ty Chống Thấm Lam Sơn giúp bạn giải quyết một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Tài liệu: “Khái niệm chống thấm

https://xaydunglamson.com/dich-vu-chong-tham-nha-trang-2022/