Chính sách bảo mật

1.Thu thập thông tin cá nhân khách hàng

 • Công ty sẽ tiến hành thu thập thông tin khách hàng một cách trực tiếp hoặc từ nhiều nguồn khác nhau. Nhưng chủ yếu là trên website https://xaynhalamson.com/ thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.
 • Thông tin công ty thu thập về phía khách hàng bao gồm họ tên, thông tin liên hệ, email, địa chỉ trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà khách hàng cần cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn sử dụng dịch vụ. …). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp nhằm đảm bảo chính sách bảo mật cho người sử dụng dịch vụ.
 • Ngoài ra, đối với khách hàng trực tuyến thì những thông tin như địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web, địa điểm truy cập Internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của công ty sẽ được thu thập với mục đích theo dõi việc sử dụng, hoàn thiện trang web và hơn thế nữa là có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

2. Mục đích sử dụng thông tin cá nhân

Để đảm bảo chính sách bảo mật một cách tốt nhất, công ty chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định khi cần thiết như:

 • Liên hệ tư vấn trực tiếp cho khách hàng khi có yêu cầu thông qua điện thoại, tin nhắn hoặc email
 • Cung cấp những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng để khách hàng nắm bắt một cách nhanh chóng
 • Liên lạc và thực hiện các thủ tục trực tiếp với khách hàng khi được yêu cầu từ phía xaynhalamson.com.
 • Để tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật”, phía công ty không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại xaynhalamson.com.

Để thực hiện được các mục đích bảo mật nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng và đảm bảo đúng pháp luật cũng như hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, công ty sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng

Việc sử dụng thông tin cá nhân có thể bao gồm việc chia sẻ thông tin với các doanh nghiệp, đại lý, người đại diện hoặc với các nhà cung cấp dịch vụ của công ty trong khuôn khổ của pháp luật.

Trong một số trường hợp về chính sách bảo mật thông tin, công ty sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ công ty nhằm mục đích phân tích để nắm bắt tốt hơn các nhu cầu của khách hàng về các loại sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi mà khách hàng có thể sẽ quan tâm đến.

Ngoài ra, để đáp ứng cho mục đích nghiên cứu thị trường thì thông tin của khách hàng sẽ được cung cấp cho bên thứ ba thực hiện. Đơn vị này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về chính sách bảo mật thông tin theo quy định của pháp luật mà theo đó bên thứ ba chỉ được phép sử dụng những thông tin cho mục đích chính đáng.

Lưu ý: Khách hàng có quyền lựa chọn từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi ban quản trị có yêu cầu huỷ bỏ khi không còn cần thiết để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.

Ngoài ra, một số trường hợp khác thì thông tin sẽ được lưu trữ và bảo mật trên máy chủ của xaynhalamson.com.

5. Cam kết chính sách bảo mật

 • Thông tin cá nhân của khách hàng khi được gửi đến xaynhalamson.com.sẽ được quản lý dưới sự kiểm soát một cách cẩn trọng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các nguyên tắc chính sách bảo mật thông tin của Công ty.
 • Nếu tất cả thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp là không chính xác thì ban quản lý xaynhalamson.com. sẽ không chịu trách nhiệm cũng như bất kỳ trường hợp không hay nào gây bất lợi đến quyền lợi cá nhân của khách hàng đó.
 • Dựa trên yêu cầu bằng văn bản của khách hàng, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập hợp lý vào thông tin cá nhân của khách hàng và bảng mô tả về việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin như yêu cầu hoặc theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng cũng có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin và yêu cầu được sửa đổi hoặc xóa bỏ, nếu thích hợp hoặc được pháp luật cho phép.

Để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình một cách an toàn thì công ty khuyến cáo quý khách nên tuân thủ các nguyên tắc sau:

– Khách hàng nên bảo mật Tên người dùng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu với bất kỳ ai, không để người khác nhìn thấy hoặc biết thông tin riêng.

– Mật khẩu nên chọn một cách cẩn thận, không nên dùng các ký tự thông tin dễ xác định như như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của mình.

– Đăng xuất tài khoản khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn.

– Trong trường hợp nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, quý khách nên thay đổi mật khẩu ngay lập tức, hoặc lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ công ty.

6. Phương thức bảo vệ thông tin khách hàng

 • Công ty sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.
 • Công ty sẽ chịu trách nhiệm đối với tất cả các thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu của công ty, bao gồm các thông tin được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang thực hiện nhiệm vụ thay mặt chúng tôi. Khi chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ, họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật của công ty.

7. Phương thức thanh toán an toàn

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại công ty qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Ngoài ra, bất kì một giao dịch thanh toán trực tuyến, khách hàng cần kiểm tra và lưu ý một số đặc điểm sau:

– Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.

–  Không nên cho bất kì người nào mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website dưới mọi hình thức. Trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho công ty để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.

– Để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát cũng như chính xác, khách hàng nên kiểm tra và theo dõi tài khoản ngân hàng của mình một cách thường xuyên nhất có thể.

8. Thay đổi về chính sách bảo mật

Trong quá trình sử dụng, công ty hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước. Khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Nội dung bảo mật của công ty không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại công ty. Khách hàng cần đọc kỹ các chính sách bảo mật thông tin mà công ty quy định. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ hình thức trách nhiệm nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của xaynhalamson.com. một phần nào giúp bạn biết thêm chính sách bảo mật cũng như mục đích sử dụng thông tin cá nhân và phương thức thanh toán để bạn có thể sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.