Chống thấm nhà vệ sinh nha trang hiệu quả tiết kiệm

Chống thấm nhà vệ sinh nha trang hiệu quả tiết kiệm

Chào mừng quý độc giả đến với bài viết của chống thấm Lam Sơn! Chúng tôi là đội ngũ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp tại Nha Trang.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất để giải quyết chống thấm. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chống thấm đáng tin cậy, hãy để chúng tôi giúp bạn. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Nha Trang của chúng tôi:

Tại sao bạn cần chống thấm nhà vệ sinh?

Trước khi đi sâu vào các giải pháp chống thấm nhà vệ sinh, hãy cùng tìm hiểu tại sao vấn đề này lại quan trọng đối với căn nhà của bạn. 

Nhà vệ sinh là một trong những không gian dễ bị ảnh hưởng bởi nước nhất trong ngôi nhà. Nếu không được xử lý kịp thời, nước có thể thấm sâu vào các vách ngăn, tường và sàn nhà vệ sinh, gây ra hư hỏng, rong rêu bám đầy và ảnh hưởng xấu đến cấu trúc ngôi nhà của bạn. 

Hơn nữa, nước thấm vào nhà vệ sinh cũng có thể gây ra mùi hôi khó chịu và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển ảnh hưởng đến sức khoẻ gia đình bạn. 

Vì vậy, việc chống thấm nhà vệ sinh là vô cùng quan trọng để bảo vệ cấu trúc ngôi nhà và sức khỏe của mọi người.

Xem thêm: “Dịch vụ chống thấm sân thượng nha trang

dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh nha trang

chống thấm nhà vệ sinh nha trang

Những hạng mục cần kiểm tra để đảm bảo quy trình không thấm nước nhà vệ sinh phát huy hiệu quả tức thời

Trước khi tiến hành chống thấm nhà vệ sinh, anh chị cần phải rà soát lại các hạng mục sau đây để đảm bảo hiệu quả chống thấm được hoàn hảo.

Cống thoát nước sàn

Đây là 1 trong các vị trí dễ bị thấm dột nhất. Ví như trong thời kỳ thi công, mồm cống không được xử lý tốt thì lâu ngày sẽ xảy ra tách lớp, co ngót gây hiện tượng thấm nước.

Hệ thống các ống nước

Giả dụ hệ thống trục đường ống nước bị rò rỉ, nứt vỡ vạc sẽ làm cho nước chui qua những khe nứt này, thấm vào tường, sàn nhà dẫn đến trạng thái thấm dột, làm hư hỏng kết cấu dự án.

Mặt sàn nhà vệ sinh

Đa số nhà vệ sinh bây giờ đều được ốp gạch mặt sàn. Nhưng nếu như gạch ko được ốp kín hoặc độ dốc của sàn không đảm bảo cho nước thoát nhanh sẽ gây ra trạng thái đọng nước, gây thấm dột.

Kết cấu tường nhà vệ sinh

Rà soát cẩn thận để biết được tường nhà vệ sinh đã đủ độ dày chưa? Mang sự xuất hiện của những khe nứt không? Nếu như nứt với những khe  nhỏ, cần phải thi công lại, trám trét các vết nứt để đạt khả năng không thấm nước dột hoàn hảo nhất.

Cách chống thấm nhà vệ sinh nha trang đạt chuẩn, đúng công nghệ

Với kinh nghiệm phổ thông năm hoạt động trong ngành nghề thi công chống nước, đơn vị Lam Sơn chia sẻ đến cả nhà 2 cách thức chống nước tương ứng với hai quy trình chống thấm nước nhà vệ sinh hiệu quả nhất như sau:

I. Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống nước

Sử dụng màng chống nước sở hữu hiệu quả chống nước nước triệt để, tuổi thọ trong tương lai và rút ngắn thời gian thi công nên được dành đầu tiên áp dụng trong chống nước các Dự án thường xuyên phải xúc tiếp với nước như nhà vệ sinh, nhà tắm,….

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng không thấm nước được chia ra khiến 2 giải pháp là biện pháp dùng màng tự dính và dùng màng khò nóng.

– Chống thấm nước nhà vệ sinh bằng màng tự dính

 • Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công chống ẩm (vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, trám vá các vết nứt, lõm,…).
 • Bước 2: Quét lớp sơn chống thấm kèm tạo dính Primer (dùng Sơn chống thấm Bitum dạng lỏng).
 • Bước 3: Dán màng chống nước tự dính Bitum.
 • Bước 4: Thử nước và nghiệm thu.

Chống thấm nước nhà vệ sinh bằng màng khò nóng

 • Bước 1: Vệ sinh, chuẩn bị bề mặt cần thi công không thấm nước.
 • Bước 2: tiêu dùng đèn khò khí gas để khiến cho hot mặt sàn.
 • Bước 3: Quét lớp lót Primer gốc bitum bao phủ bề mặt sàn.
 • Bước 4: sử dụng máy khò nóng để đốt bề mặt tấm trải cho nhựa chống thấm bitum chảy lỏng đều rồi dính xuống mặt sàn. Lưu ý: đốt chảy lỏng tới đâu thì lăn màng đến đó.
 • Bước 5: Sau lúc thi công dán màng khò hot xong cần trát lớp xi măng cát lên bề mặt để kiểm soát an ninh màng chống thấm.
 • Bước 6: Thử xem có thấm nước hay không và nghiệm thu.

Lưu ý:

Với những cổ ống cần dán kỹ để hạn chế nước thấm quanh quéo. Thấp nhất nên dùng gioăng trương nở quấn tiếp giáp với để hạn chế nước rò rỉ ra.

Tại chân tường thì dán lên cao khoảng 17 – 20cm, đảm bảo vị trí tiếp giáp giữa sàn và chân tường được khít, ko sở hữu kẽ hở gây thấm dột.

II. Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

Ngoài màng chống nước thì chống thấm nhà vệ sinh bằng sika cũng là 1 tuyển lựa tối ưu cho nhà vệ sinh nhờ các ưu điểm: hiệu quả chống thấm nước phải chăng, vững bền, dễ thực hành, độ bền cao.

Chuẩn bị vật liệu:

 • Nguyên liệu chống nước chuyên dụng: Sika latex TH hoặc Latex HC.
 • Keo chống thấm Sikaflex construction để xử lý các khe nứt (nếu có).
 • Sikaproof membrane chống ẩm hoặc màng đàn hồi xi măng Polymer.
 • Lưới thủy tinh gia cố ổn định Fiber Glass để chống co, nứt các góc chân tường.
 • Phụ gia dán lưới gốc nhũ tương chống ẩm styrene butadien SBR.
 • Vữa chống ẩm rót không co ngót SikaGrout 214-11.

Quy trình thực hiện:

 • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ, chuẩn bị bề mặt thi công.
 • Bước 2: không thấm nước cổ ống xuyên sàn bằng phương pháp sử dụng hỗn tạp hồ dầu giữa sơn chống thấm sika latex, xi măng và nước sạch theo định mức quy định để tạo liên kết rồi đổ vữa không ngót bằng hỗn hợp chống ẩm SikaGrout 214 -11 và nước sạch.
 • Bước 3: Bo góc chân tường và sàn bê tông bằng hỗn tạp vữa và sika latex để tiện lợi cho công việc thi công chống thấm nước bằng lưới gia cường.
 • Bước 4: Thi công lớp lót bằng hỗn tạp nước + xi măng + sika latex theo tỷ lệ chuẩn. Lưu ý: thi công lên chân tường 25cm đến 42cm tùy cao độ sàn.
 • Bước 5: Thi công 3 lớp chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng sơn chống thấm sika membrane.
 • Bước 6: Thử độ ẩm nước và nghiệm thu công trình.
chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

chống thấm nhà vệ sinh nha trang sika

Về căn bản, quy trình chống thấm nước nhà vệ sinh bằng sika cũng không mang quá rộng rãi điểm dị biệt so mang các hạng mục khác. Bên cạnh đó quý khách hàng cần lưu ý đến những vị trí nhỏ như cổ ống, chân tường để đảm bảo hiệu quả chống nước được tối ưu nhất.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Nha Trang của Lam Sơn

Chống thấm Lam Sơn hiểu rằng mỗi gia đình có các yêu cầu riêng biệt khi xử lý vấn đề chống thấm, chống ẩm. Vì vậy, chống thấm Lam Sơn cung cấp một loạt các dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Nha Trang uy tín chất lượng để đáp ứng nhu cầu nhỏ nhất của từng khách hàng.

1. Kiểm tra chất lượng công trình và đánh giá tình trạng

Trước khi thực hiện bất kỳ biện pháp chống thấm nào, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và đánh giá tình trạng của nhà vệ sinh của bạn. Điều này giúp xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

2. Xử lý các vết nứt và lỗ hổng

Nếu trong quá trình kiểm tra, chúng tôi phát hiện các vết nứt và lỗ hổng trên các vách ngăn và sàn nhà vệ sinh, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và xử lý chúng một cách chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo không gian nhà vệ sinh của bạn được bảo vệ hoàn hảo trước nước và ẩm ướt.

3. Sử dụng công nghệ chống thấm dột tiên tiến

Chúng tôi cam kết sử dụng các công nghệ và vật liệu chống thấm nhà vệ sinh tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu quả và bền vững trong việc ngăn chặn sự thấm nước và ẩm ướt. Các sản phẩm chống thấm mà chúng tôi sử dụng đều được kiểm định chất lượng và đáng tin cậy.

4. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật của Lam Sơn là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực chống thấm nhà vệ sinh nha trang. Họ sẽ đảm bảo thực hiện công việc một cách nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng hàng đầu và đáng giá.

mẫu nhà vệ sinh sau chống thấm

mẫu nhà vệ sinh sau chống thấm

mẫu nhà vệ sinh sau chống thấm

mẫu nhà vệ sinh sau chống thấm

mẫu nhà vệ sinh sau chống thấm

mẫu nhà vệ sinh sau chống thấm

Tại sao nên chọn dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh nha trang của Lam Sơn?

1. Uy tín và đáng tin cậy

Lam Sơn tự hào là một trong những đơn vị chống thấm uy tín và đáng tin cậy tại Nha Trang. Đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ chống thấm nha trang của chúng tôi, và chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

2. Kinh nghiệm và chuyên môn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chống thấm nhà vệ sinh nha trang, chúng tôi đã hoàn thiện hàng loạt các dự án lớn nhỏ với độ khó khác nhau. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và thách thức mà khách hàng đặt ra.

3. Giá cả hợp lý và cạnh tranh

Chống dột Lam Sơn cam kết mang đến cho bạn giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng vấn đề chống thấm là một vấn đề bất ngờ và bạn không muốn phải tốn quá nhiều chi phí cho việc này. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giá cả tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

4. Dịch vụ chống ẩm chuyên nghiệp và thân thiện

Chống thấm Lam Sơn coi trọng việc tạo dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và tư vấn một cách tận tâm và nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn không chỉ một dịch vụ chất lượng, mà còn là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Nếu bạn đang cần dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh uy tín và chất lượng tại Nha Trang, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn và đem lại sự thoải mái cho gia đình.

Liên hệ ngay: để nhận báo giá chống thấm nhà vệ sinh tại Nha Trang!

Tham khảo: “https://vi.wikipedia.org/wiki/Ch%E1%BB%91ng_th%E1%BA%A5m

Một số câu hỏi về chống thấm nha trang tại Lam Sơn

1. Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Nha Trang của Lam Sơn bao gồm những gì?

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của Lam Sơn bao gồm kiểm tra chất lượng công trình, xử lý các vết nứt và lỗ hổng, sử dụng công nghệ chống thấm tiên tiến, và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm.

2. Cách chống thấm nhà vệ sinh Nha Trang đạt chuẩn, đúng công nghệ?

Có hai cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất: sử dụng màng chống nước tự dính và màng khò nóng, hoặc sử dụng sản phẩm chống thấm bằng sika.

3 3