Thi công chống thấm tại Nha Trang triệt để đúng tiến độ

Thi công chống thấm tại Nha Trang triệt để đúng tiến độ

Thi công chống thấm Nha Trang là biện pháp khắc phục một công trình nào đó tại Nha Trang bị nước xâm nhập. Hoặc là giải pháp bảo vệ bề mặt công trình, vật liệu nào đó khỏi sự thẩm thấu của nước. 

1. Lý do nên chống thấm cho các công trình ngay từ đầu

Trước đây khi thi công xây dựng công trình nhà ở, công ty,…rất ít chủ đầu tư để ý đến việc thi công chống thấm bởi họ nghĩ đây là hạng mục tốn kém và không quan trọng.

Tuy nhiên nếu các công trình không được chống thấm đúng cách sẽ gây nhiều ảnh hưởng về sau như: công trình bị mất thẩm mỹ. công trình bị thấm dột tiềm ẩn nguy cơ chập điện vô cùng nguy hiểm. Hoặc thấm nước có thể làm hư hỏng kết cấu, khiến công trình đổ sập, không gian bị ẩm mốc làm sức khỏe mọi người bị ảnh hưởng đáng kể.

Dẫn đến việc sửa chữa công trình về sau sẽ mất nhiều thời gian lẫn tiền bạc hơn so với việc chống thấm từ ban đầu.

2. Lợi ích của việc chống thấm

2.1. Kéo dài tuổi thọ

Chống thấm giúp bảo vệ các hạng mục được thi công khỏi tác hại của nước và độ ẩm, từ đó duy trì tính toàn vẹn cấu trúc, làm tăng tuổi thọ cho công trình.

5 1

2.2. Tính thẩm mỹ

Khi được thi công chống thấm, công trình của bạn sẽ không bị ẩm mốc, nứt nẻ hay xuất hiện các mùi hôi khó chịu do nồm ẩm nữa. Từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ và vẻ đẹp lâu dài.

2.3. Tiết kiệm chi phí

Tất nhiên không có dịch vụ chống thấm dột nào là miễn phí cả. Vậy tại sao lại gọi là tiết kiệm chi phí? Bởi vì khi thi công chống thấm, công trình sẽ ít bị xuống cấp, từ đó hạn chế được chi phí tu sửa, tôn tạo.

3. Xử lý chống thấm diễn ra như thế nào?

3.1. Xử lý bề mặt chống thấm

Đây là giai đoạn vệ sinh và xử lý bề mặt cần chống thấm. Công đoạn này đòi hỏi phải tỉ mỉ sạch sẽ bởi bề mặt được xử lý tốt thì hiệu quả chống thấm sẽ càng cao.

Với các công trình mới chúng ta chỉ việc loại bỏ sạch bụi bẩn, tạp chất trên bề mặt. Còn với các công trình đã cũ hay xuống cấp thì cần trám những vết lồi lõm, những đường nứt nẻ trên mặt bằng và phải mài sạch bề mặt trước khi chống thấm.

3.2. Thi công chống thấm

Tùy thuộc vào phương pháp chống thấm của từng hạng mục để áp dụng có thể dùng băng cản nước, các loại xika, vữa đông, nhựa đường, màng chống thấm nguội hay khò nóng. Mà đội ngũ thi công thực hiện chống thấm theo đúng kỹ thuật, đảm bảo cho chống thấm triệt để nhất 100% không thấm lại.

08

3.3. Thử nước

Sau khi hoàn thành các công đoạn thi công phía trên, hạng mục chống thấm sẽ được thử nước để kiểm tra hiệu quả chống thấm như thế nào và tiến hành khắc phục nếu có sai sót hoặc chưa triệt để.

 

4. Đơn vị thi công chống thấm Nha Trang chuyên nghiệp uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công chống thấm nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng. Hơn nữa còn phải phụ thuộc vào yếu tố chuyên môn từ tay thợ chuyên nghiệp lành nghề. 

Để đạt được việc chống thấm hiệu quả tốt nhất gia chủ cần tìm hiểu đơn vị rõ ràng địa chỉ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng đúng kỹ thuật bài bản chống thấm phù hợp trong lĩnh vực này. 

Lam Sơn được biết đến là đơn vị thi công xây dựng hơn 10 năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản tay nghề cứng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi áp dụng phương pháp kỹ thuật chống thấm mới nhất hiện nay. Với những ưu điểm như:

  • Kỹ thuật đến trực tiếp khảo sát công trình, tư vấn báo giá miễn phí, đề xuất phương án chống thấm phù hợp cho chủ nhà để tiết kiểm chi phí nhất.
  • Đội thợ lành nghề thi công nhanh chóng nhất, đúng tiến độ không chậm trễ.
  • Chống thấm triệt để 100% không chống thấm lại.
  • Hiệu quả chống thấm duy trì bảo hành lâu dài.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiểm tối đa chi phí cho khách hàng.

Với nhiều năm trong lĩnh vực thi công chống thấm và khôi phục kết cấu, dịch vụ chống thấm tại Nha Trang đang là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề về chống thấm cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Xây Dựng Lam Sơn