Quy trình thi công sửa chữa nhà cần đảm bảo những gì?

Quy trình thi công sửa chữa nhà cần đảm bảo những gì?

Ngôi nhà của bạn sau một thời gian sử dụng đang có dấu hiệu xuống cấp? Bạn đang tìm một đơn vị thi công sửa chữa nhà uy tín chất lượng, giá thành phải chăng? Bạn không cần tìm kiếm ở đâu xa xôi bởi bài viết này sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ thi công sửa chữa nhà ở dành cho bạn.

1. Tự sửa nhà hay chọn dịch vụ thi công sửa nhà tốt hơn?

Tùy theo nhu cầu sửa chữa của gia chủ. Nhưng theo chuyên môn thì thuê đơn vị dịch vụ thi công sửa chữa nhà sẽ tốt hơn. Bởi sửa nhà việc đòi hỏi tính chuyên môn cao không thể bất cẩn. Các đơn vị có kinh nghiệm kiến thức và nhân lực có thể hoàn thành sửa chữa ngôi nhà một cách tốt nhất. Việc thuê dịch vụ thi công sửa nhà sẽ giúp bạn thuận tiện hơn và ít gặp tình trạng rắc rối hơn khi bạn tự sửa chữa.

Nhất là đối với những người không am hiểu nhiều về lĩnh vực xây dựng này. Thì việc thuê dịch vụ này sẽ cực kỳ cần thiết. Bởi nếu không tính toán kỹ càng từ vật liệu xây dựng, nhân công, thiết kế bản vẽ thì bạn phải tốn khá nhiều thời gian, công sức, tiền của vì phải chi trả cho rất khoản chi phí khác nhau mà bạn không lường trước được. Chính vì vậy mà việc thuê dịch vụ sửa chữa nhà sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối đó.

11

2. Vì sao nhiều khách hàng lại lựa chọn Lam Sơn?

Việc lựa chọn đơn vị xây dựng chất lượng uy tín luôn được khách hàng quan tâm. Vì vậy bằng cả tâm huyết và uy tín nghề nghiệp công ty xây dựng Lam Sơn đem đến cho khách hàng những điều sau đây:

  • Đảm bảo thi công sửa chữa nhà chính xác và đúng tiến độ như hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng.
  • Bảo hành công trình thi công sửa chữa lâu dài.
  • Luôn đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho gia chủ. 
  • Đặc biệt không làm tổn hại đến bất kỳ tài sản nào trong nhà của khách hàng. Mọi hư tổn trong quá trình thi công chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  • Mỗi công trình đều có những thợ thi công lành nghề cùng kiến trúc sư chuyên nghiệp. Kèm theo đội ngũ giám sát có trách nhiệm cao trong công việc. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng.
  • Vật liệu thi công sửa chữa được lựa chọn kỹ càng cẩn thận. Quy trình lựa chọn chi tiết rõ ràng để giảm đến mức tối thiểu chi phí trong quá trình thi công sửa chữa.

3. Quy trình thi công sửa chữa nhà chuẩn tại Lam Sơn

3.1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng gửi yêu cầu hoặc gọi điện cho chúng tôi, nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin. Sau đó gọi điện lại cho khách để tư vấn sơ bộ đồng thời xin lịch hẹn, địa chỉ khảo sát tiện tư vấn trực tiếp. 

3.2. Khảo sát – tư vấn báo giá

Nhân viên sẽ đến trực tiếp địa chỉ thi công để khảo sát cũng như lắng nghe nhu cầu của gia chủ. Tiếp đến tư vấn những hạng mục nên được sửa chữa. Sau đó nhân viên đưa ra dự toán để khách hàng tham khảo. Báo giá mà chúng tôi cung cấp vô cùng chi tiết không sót bất cứ một hạng mục nào.

11c

3.3. Thỏa thuận hợp đồng

Trong hợp đồng thi công chúng tôi sẽ tiến hành nêu rõ những điều khoản cũng như các hạng mục để khách hàng tiện tham khảo. Ngoài ra còn cam kết về thời gian thi công và điều khoản phạt trường hợp gian dối vật liệu, tính bền vững và thẩm mỹ của công trình. Khách hàng cần xem xét thật kỹ lưỡng và bổ sung các điều khoản của riêng mình. 

3.4. Tiến hành thi công sửa chữa nhà

Lam Sơn sở hữu đội ngũ kỹ sư cũng như kiến trúc sư tài năng có khả năng đáp ứng tất cả những vấn đề liên quan đến kỹ thuật thi công và xây dựng. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như sự thẩm mỹ của công trình. Chắc chắn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn đang cần sửa chữa lại ngôi nhà của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty Xây Dựng Lam Sơn