Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

Thi công văn phòng là quá trình mang lại một diện mạo mới và ấn tượng cho không gian làm việc. Việc làm này ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng hơn nhằm nâng cao hiệu suất công việc. Cũng như nâng tầm doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác.

1. Lý do nên thi công văn phòng trọn gói

1.1. Nâng cao hiệu suất làm việc

Việc tạo ra môi trường làm việc thoải mái tiện nghi giúp nhân viên hoàn thành công việc hiệu quả, nhanh chóng.

1.2. Độ uy tín

Việc tạo ra môi trường chuyên nghiệp là yếu tố giúp khách hàng tăng niềm tin đối với doanh nghiệp và tác phòng chuyên nghiệp từ công ty. Nội thất văn phòng độc đáo cũng là điểm cộng thu hút khách hàng, đối tác khi nhìn từ bên ngoài.

1.3. Tối ưu diện tích

Việc thi công, thiết kế nội thất văn phòng bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như: phòng họp, phòng giám đốc, phòng kinh doanh, phòng nhân sự… Mỗi loại phòng được thiết kế theo phong cách, kích thước khác nhau phù hợp đặc tính của mỗi gian phòng. Thiết kế thi công văn phòng hợp lý giúp bạn không bỏ phí ngóc ngách trong văn phòng. 

thi cong van phong

1.4. Tiết kiệm thời gian chi phí

Việc sử dụng đơn vị thi công chuyên nghiệp giúp bạn tối ưu chi phí, thời gian, chất lượng. Với uy tín nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị thi công chịu trách nhiệm về chất lượng, giá cả. Vì thế, chi phí ban đầu tiết kiệm nhiều hơn, bạn cũng bỏ ra ít công sức, thời gian. 

2. Quy trình thiết kế thi công văn phòng

2.1. Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát

Sau khi khách hàng liên hệ và đưa ra các yêu cầu, đội ngũ kiến trúc sư đơn vị thi công sẽ có mặt tại nơi cần thi công và tiến hành khảo sát hiện trạng. Đơn vị sẽ cùng khách hàng tiến hành thảo luận về những yêu cầu khi thiết kế, thi công.

Những vấn đề như diện tích không gian, cách bố trí, phong cách thiết kế, loại vật dụng muốn sử dụng sẽ được đơn vị thảo luận và thống nhất cùng khách hàng. Như vậy sẽ xác định được phương hướng thiết kế thi công văn phòng.

2.2. Tư vấn mẫu thiết kế và phác thảo

Đơn vị thi công sẽ đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng, gồm các căn cứ về:

 • Phong cách.
 • Các chất liệu vật liệu phù hợp để sử dụng trong thiết kế.
 • Chi phí thực hiện thiết kế là bao nhiêu.
 • Vị trí vật dụng.
 • Vị trí dầm, sàn, đường đi của điện và ánh sáng.

Dự trên các yếu tố này sẽ phác thảo thiết kế 2D giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về không gian văn phòng.

2.3. Thiết kế phối cảnh không gian văn phòng

Sau khi đã thống nhất cùng khách hàng về phương án thiết kế sơ bộ, đon vị thi công sẽ tiến hành vẽ phối cảnh 3D để khách hàng có thể tưởng tượng rõ ràng và chi tiết hơn về công trình.

Như vậy khách hàng có thể hình dung cách sử dụng văn phòng mới như thế nào. Qua đấy họ có thể bày tỏ về nhu cầu sử dụng có tiện lợi và phù hợp hơn. Cuối cùng, đơn vị thi công sẽ cùng khách hàng thống nhất toàn bộ vấn đề trước khi thi công.

2.4. Tiến hành thi công nội thất văn phòng

Đơn vị thi công sẽ bắt tay vào thi công nội thất văn phòng ngay sau khi hoàn thiện các vật dụng. Quá trình này được thực hiện bao gồm:

 • Thi công các hệ thống đường điện, dây mạng, ống thông gió, hệ thống cứu hỏa, ….
 • Thi công trần, tường và sàn văn phòng.
 • Bố trí và phân chia các phòng ban và khu vực khác nhau trong văn phòng.
 • Lắp đặt và sắp xếp các đồ nội thất văn phòng.
 • Hoàn thiện trang trí nội thất văn phòng.

Xem thêm: “Bảng giá thi công nội thất trọn gói tại nha trang khánh hoà năm 2024

2.5. Hoàn thiện thiết kế và bàn giao

Sau khi hoàn thiện đơn vị thi công sẽ bàn giao lại công trình đã thực hiện với khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng theo thỏa thuận trước đó.

hoan thien thiet ke van phong

3. Lam Sơn – đơn vị thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp chất lượng

Xây Dựng Lam Sơn là đơn vị đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, nhà ở, công trình lớn nhỏ tại Nha Trang – Khánh Hòa. Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm luôn đáp ứng công việc dù trong hoàn cảnh khó khăn hay không gian đòi hỏi độ tỉ mỉ cao, kiến trúc nội thất văn phòng tinh xảo. Cùng với đó là sự am hiểu về từng chi tiết không gian, vật dụng trang trí văn phòng hiện đại được cập nhật liên tục.

Chúng tôi luôn đảm bảo phong cách thiết kế văn phòng đa dạng, mẫu nội thất văn phòng hiện đại cao cấp, chi phí thi công văn phòng với giá thành phải chăng và có chính sách hỗ trợ khi thiết kế thi công trọn gói. Hãy lựa chọn Lam Sơn bạn sẽ nhận được những giá trị đích thực nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Xây Dựng Lam Sơn

 • Hotline tư vấn thiết kế: 0905 236 858
 • Email: khoichau1984@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 12 Phong Châu, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.