Top 5 Nhà Thầu Xây Dựng Tốt Nhất Tại Nha Trang

Top 5 Nhà Thầu Xây Dựng Tốt Nhất Tại Nha Trang

Xây dựng nhà cửa, công ty hay văn  phòng đều rất quan trọng về kiến trúc và độ vững chắc, kiên cố của công trình. Phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của đội ngũ xây dựng và lựa chọn vật liệu. Tại Nha Trang Khánh Hòa, nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ đến các công ty xây dựng uy tín sau:

1.CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LAM SƠN

👉Nhà thầu xây dựng tại Nha Trang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà, sửa nhà, chống thấm, thiết kế và thi công nội thất tại nha trang. Chất lượng, tận tâm, bền vững lâu dài chính là những tiêu chí mà Lam Sơn cam kết gửi tới khách hàng. Mọi công trình sẽ được thi công theo từng bước cẩn thận, đảm bảo chất lượng 100% bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, lành nghề để mang tới căn nhà hoàn thiện nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.
👉Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà thầu xây dựng tại Nha Trang nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng hiệu quả 100% mà giá thành lại thấp. Lam Sơn là nhà thầu xây dựng tại Khánh Hoà uy tín nhất. Chất lượng, giá rẻ, chuyên nghiệp là phương châm làm việc của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LAM SƠN Đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong khu vực và thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Nha Trang. Mong muốn thấu hiểu và giải quyết tất cả dự án lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Thông tin liên hệ

🤙Địa chỉ: 12 Phong Châu, Phước Hải, TP.Nha Trang.
☎Liên Hệ: 0905 236 858

 

thiết kế nội thất phòng ngủ thiết kế nội thất phòng ngủthiết kế nội thất phòng ngủ

công ty lam sơn nha trang

công ty lam sơn nha trang

>>>Xem thêm: “Báo giá thiết kế và thi công nội thất tại Nha Trang”

2. Công Ty Xây Dựng Gia Thành

Chuyên về thiết kế, xây dựng và vận hành các công trình lớn nhỏ khác nhau. Đảm bảo các công đoạn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và có cơ sở, hiểu biết rộng của đội ngũ nhân viên kỹ sư, nhân công tay nghề cao.

ĐỌC THÊM:  Thép Trí Việt cập nhật bảng giá thép hình mới nhất hiện nay
Thiết kế thi công nội thất – Công Ty Gia Thành

Công ty chuyên thi công nền móng cọc khoan nhồi, xây dựng nhà cửa, công trình, khoan cọc nhồi, thầu đóng cọc xây dựn. Tất cả đều được thiết kế sáng tạo, hiện đại phù hợp với tài chính.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 934 Lê Hồng Phong, Phước Long, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

3.Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nha Trang

Hoạt động theo lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây dựng các công trình nhà cửa, công ty, cầu đường trọn gói với giá phải chăng ở các khu vực, tỉnh thành theo yêu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nha Trang

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, nhân công tài giỏi, nhanh nhẹn, chuyên môn giàu kinh nghiệm đã không ngừng xây dựng và phát triển. Học hỏi cũng như nâng cao tay nghề thường xuyên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 106 Bạch Đằng, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 
Điện thoại: 0258 6252 588

4.XÂY DỰNG HẢI AN NHA TRANG

Đã và đang nhận các công trình lớn nhỏ yêu cầu độ khó, thẩm mỹ và tính chất quy mô lớn tại khu vực Nha Trang nói riêng. Luôn không ngừng phát triển và nâng cao hệ thống quản lý.

XÂY DỰNG HẢI AN NHA TRANG

Từng ngày khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế và xây dựng riêng của mình. Đảm bảo sự tin tưởng và bàn giao công trình hoàn thiện, cẩn thận, trách nhiệm và uy tín.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 420 Lê Hồng Phong, Phước Long, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

5.Công Ty Xây Dựng Quốc Linh

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện tại Công Ty Xây Dựng Quốc Linh đang làm và hoàn thành nhiều dự án lớn, khó, yêu cầu tính thẩm mỹ và vững chắc cao.

ĐỌC THÊM:  Những lưu ý không thể bỏ qua khi gửi hàng đi Mỹ
Công Ty Xây Dựng Quốc Linh

Dần khẳng định được vị thế và niềm tin của đông đảo người dân. Các chủ đầu tư lớn với đội ngũ nhân viên cao cấp, tài giỏi. Thiết bị và máy móc phục vụ xây dựng hiện đại và tiên tiến.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 197 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa

Trên đây là một số nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng nhất tại Nha Trang mà Xây Dựng Lam Sơn chia sẻ với bạn. Việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng tốt là vô cùng quan trọng khi tiến hành xây dựng. Vì thế, Xây Dựng Lam Sơn hy vọng bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn để bạn sở hữu cho mình một ngôi nhà đẹp một tổ ấm riêng cho bạn.