Vì sao nên chọn xây nhà trọn gói thay vì tự xây dựng?

Vì sao nên chọn xây nhà trọn gói thay vì tự xây dựng?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đang nở rộ trong những năm gần đây và được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy xây nhà gói là gì? Lý do nên lựa chọn xây nhà trọn gói thay vì tự xây dựng là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1. Xây nhà trọn gói nghĩa là gì?

Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức chủ nhà thỏa thuận, ký kết hợp đồng xây dựng nhà trọn gói với bên đơn vị thầu xây dựng. Tiếp đến nhà thầu sẽ cung cấp toàn bộ nhân công, vật tư, biện pháp thi công, xin giấy phép xây dựng để hoàn thiện ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế.

Chủ nhà chỉ việc giám sát và thanh toán theo thỏa thuận của hợp đồng mà không phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế cũng như tốn thời gian với các thủ tục pháp lý hành chính xây dựng.

14

2. Giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào yếu tố nào?

Lam Sơn sẽ dựa trên mức đầu tư mà khách hàng muốn xây dựng căn nhà của mình. Nhằm cân đối vật liệu thô và vật liệu hoàn thiện một cách hợp lý phù hợp nhất có thể. Từ đó lên bảng dự toán xây nhà trọn gói chi tiết theo diện tích xây dựng và báo cho chủ nhà một cách chính xác nhất. Vì vậy giá xây nhà trọn gói sẽ dao động và tùy thuộc vào vật tư thị trường thời điểm đó. Vật tư tăng thì giá tăng và ngược lại vật tư giảm thì giá giảm.

3. Lý do nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thay vì tự xây dựng

Khi lựa chọn xây dựng trọn gói sẽ có những ưu điểm như sau:

3.1. Tiết kiệm thời gian

Từ những kinh nghiệm thực tế từ những công trình xây dựng trước đây đơn vị xây dựng sẽ quản lý được các vấn đề một cách chủ động và linh hoạt hơn. Theo đó sẽ đảm bảo được thời gian xây dựng công trình.

3.2. Tiết kiệm công sức

Gia chủ sẽ không phải mất công đi mua vật liệu, thuê nhân công vận chuyển xây dựng cũng như không tốn nhiều công sức lo lắng vì việc xây nhà.

3.3. Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng

Đơn vị xây dựng đã có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm thì việc thi công công trình được đảm bảo chất lượng và sử dụng nguyên liệu phù hợp. Được đảm bảo về mặt chi phí cũng như chất lượng thi công.

3.4. Không phát sinh thêm chi phí

Khi lựa chọn xây dựng trọn gói thì toàn bộ chi phí như thuê nhân công, mua nguyên vật liệu,…đã được nhà thầu xây dựng báo giá ngay từ đầu để ký hợp đồng thỏa thuận nên gia chủ không phải lo lắng về việc phát sinh chi phí.

32

4. Vậy dịch vụ xây dựng trọn gói có hạn chế gì không?

Điểm hạn chế trong việc xây nhà trọn gói chính là chủ nhà không an tâm về chất lượng vật tư và đây cũng là vấn đề cản trở nhất trong trong quá trình đưa ra quyết định của khách hàng.

Để có thể yên tâm về vấn đè này thì bạn cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín và kiểm chứng các công trình họ đã từng thi công trước đó.

5. Đơn vị xây dựng trọn gói uy tín Lam Sơn

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Nha Trang thì Lam Sơn là một gợi ý bạn có thể xem xét bởi những lý do dưới đây:

 • Xây dựng Lam Sơn là công ty xây dựng có trụ sở tại Nha Trang trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà, sửa chữa nhà, thiết kế, thi công nội thất, chống thấm,…
 • Vật tư xây dựng được Lam Sơn lựa chọn kỹ lưỡng chất lượng.
 • Chi phí phù hợp, đảm bảo tiến độ công trình.
 • Không bán thầu.
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cứng, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng thi công an toàn nhanh chóng.
 • Cam kết bảo hành, sẵn sàng khắc phục mọi sự cố.
 • Xây Dựng Lam Sơn đã thi công hoàn thiện và bàn giao hàng trăm căn nhà lớn nhỏ trên địa bàn thành phố năm 2022, mọi vị khách đều hài lòng về chất lượng công trình khi nhận bàn giao từ công ty Xây Dựng Lam Sơn.

29

6. Quy trình xây dựng nhà trọn gói tại Lam Sơn

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành khảo sát.
 • Tư vấn thiết kế và chốt vật tư xây dựng.
 • Lập dự tính số liệu và báo giá chi tiết đến khách hàng.
 • Thực hiện ký kết hợp đồng giữa hai bên.
 • Thiết kế và xin giấy phép xây dựng.
 • Thi công và giám sát công trình.
 • Kiểm tra chất lượng và nghiệm thu công trình.
 • Bàn giao công trình và bảo hành kiến trúc theo hợp đồng xây dựng.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà thì hãy liên hệ ngay cho xây dựng Lam Sơn để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho dịch vụ chất lượng làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Xây Dựng Lam Sơn