Giá thiết kế nhà Nha Trang hiện tại là bao nhiêu?

Giá thiết kế nhà Nha Trang hiện tại là bao nhiêu?

Bạn đang muốn biết giá thiết kế nhà Nha Trang thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Đơn vị nào thiết kế nhà uy tín chuyên nghiệp tại Nha Trang hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây để có câu trả lời nhé.

1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thiết kế nhà Nha Trang

Giá thiết kế nhà Nha Trang phụ thuộc vào những yếu tố như:

1.1. Phong cách thiết kế

Có nhiều phong cách thiết kế như tân cổ điển, cổ điển hay phong cách hiện đại. Mỗi phong cách đều có đặc điểm riêng và phối cảnh chi tiết cụ thể. Vì vậy gia chủ nên lựa chọn phong cách phù hợp nhất với mình.

Thông thường những thiết kế tân cổ điển, cổ điển thường có chi phí cao hơn so với thiết kế hiện đại hay tối giản. 

1.2. Quy mô dự án

Đây được xem là yếu tố ảnh hưởng lớn đến thiết kế xây dựng. Tuy nhiên hầu hết các đơn vị thiết kế sẽ có mức giá ưu đãi khi diện tích và quy mô xây dựng công trình càng lớn thì đơn giá thiết kế sẽ càng giảm.

1c

1.3. Tay nghề của kiến trúc sư

Đây cũng là lý do chính mà cùng một hạng mục, cùng một diện tích nhưng giá thiết kế nhà lại chên lệch nhau. Khả năng sáng tạo, kinh nghiệm và chuyên môn hoặc mức chi phí khi thực hiện bản vẽ, thẩm mỹ thiết kế. Bên cạnh đó, tính thực tế của kiến ​​trúc sư cũng quyết định đến chất lượng và giá thành thiết kế nhà Nha Trang.

1.4. Độ chi tiết của bản vẽ

Bản vẽ càng chi tiết càng thuận lợi cho bạn tiết kiệm chi phí xây dựng khi sử dụng bản vẽ hay kiểm soát độ chính xác trong thi công và khả năng biến bản vẽ thành hiện thực. Đi cùng với đó là bản vẽ càng chi tiết càng đòi hỏi chất xám thì giá thành thiết kế càng cao.

2. Bảng giá thiết kế nhà Nha Trang

  • Giá thiết kế nhà cấp 4 có giá 100.000/m2.
  • Mẫu nhà phố có giá thiết kế 150.000/m2. Nhà phố phong cách tân cổ điển có giá thiết kế 170.000/m2. Với phong cách thiết kế cổ điển đòi hỏi kỹ thuật cao có giá thiết kế 200.000/m2
  • Đối với mẫu biệt thự có giá 200.000/m2. Với mẫu biệt thự tân cổ điển giá thiết kế là 220.000/m2. Bản vẽ thiết kế chi tiết và chính xác giá thiết kế là 250.000/m2.

Tuy nhiên mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và phụ thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng đã được nói ở mục 1. Để biết chính xác giá thiết kế cho ngôi nhà của bạn hãy liên hệ qua hotline: 0905 236 858 để được báo giá chính xác nhất nhé.

7

3. Có nên tự thiết kế nhà hay không?

Để tiết kiệm chi phí nhiều người đã tự thiết kế nhà ở. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế khi bạn có kiến thức chuyên môn liên quan trong lĩnh vực xây dựng, biết cách tính toán, sắp xếp phù hợp với không gian, diện tích xây dựng.

Tuy nhiên theo chuyên gia bạn không nên tự thiết mà hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nhà. Bởi các công ty thiết kế nhà sẽ mang tới cho bạn các mẫu thiết kế nhà đẹp, theo nhiều phong cách khác nhau. Giúp bạn lựa chọn được phong cách phù hợp nhất. Hơn nữa, còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí nếu như lựa chọn được đơn vị thiết kế nhà uy tín.

4. Đơn vị thiết kế nhà Nha Trang uy tín hiện nay

Với sự cạnh tranh như hiện nay Lam Sơn vẫn là lựa chọn tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu thiết kế nhà ở. Xây dựng Lam Sơn là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa nhà tại Nha Trang và nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ. 

10

Đội ngũ kiến trúc sư Lam Sơn có hơn 10 năm kinh nghiệm đưa ra các giải pháp, mẫu thiết kế nhà phù hợp với mong của khách hàng. Nhân lực có tay nghề cao đáp ứng được các yêu cầu khắt khe hiện nay. Lam Sơn được đánh giá cao ở mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty Xây Dựng Lam Sơn